Home / bóng đá quôc tế / Jan Vertonghen mong gặp Harry Kane tại World Cup 2018

Jan Vertonghen mong gặp Harry Kane tại World Cup 2018

Jan Vertonghen hy vọng đồng đội của Tottenham Hotspur Harry Kane sẽ rất kịp bình phục chấn thương để có thể ra sân khi Bỉ và Anh gặp nhau tại World Cup mùa hè này.

Jan Vertonghen tuyen quoc gia bỉ

Jan Vertonghen hy vọng đội tuyển Bỉ sẽ tiến xa tại Worldcup kỳ này

Cặp đôi này đã phải đối mặt với nhau mỗi ngày để tập luyện trong suốt 5 năm qua tại câu lạc bộ và có thể có một trận đấu sinh tử với nhau ở Kaliningrad vào ngày 28 tháng 6 khi các đội tuyển của họ gặp nhau trong trận đấu cuối cùng của nhóm G.

Điều đó sẽ phụ thuộc vào khả năng ra sân của Kane khi tiền đạo người Anh bị chấn thương mắt cá chân phải –  đây là chấn thương lần thứ ba của Kane trong 18 tháng qua.

Mặc dù Kane, người đã ghi được 24 bàn trong mùa giải Premier League mùa này – chỉ đứng sau Mohamed Salah của Liverpool – có thể sẽ là mối đe dọa nghiêm trọng cho cơ hội của Bỉ, Vertonghen đã nói với các phóng viên ở Bỉ rằng anh vẫn hy vọng nhìn thấy Kane trong đội hình của đội tuyển Anh.

“Thực tế là chúng ta đang gặp nguy cơ khi đối mặt với Kane ở World Cup, nhưng tôi thích cậu ấy có mặt trong trận đấu đó, cho dù kết quả thế nào đi nữa”, Vertonghen, người dự kiến ​​sẽ kiếm sẽ có được lần ra sân khoác áo lần thứ 99 của anh ở đội tuyển quốc gia ngay trong trận giao hữu sắp tới với Saudi Arabia.

Tôi hy vọng anh ấy sẽ trở lại trước khi mùa giải kết thúc và sau đó anh ấy có thời gian cho đội tuyển quốc gia của mình “.

About admin_sutphat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

Barcelona soán ngôi Real Madrid bằng siêu phẩm Lionel Messi

Không chỉ giúp Barcelona giành trọn 3 điểm ở trận đại chiến ...