Home / bóng đá quôc tế / Fernandinho: Manchester City có thể ghi danh lịch sử bằng chiến thắng trong trận derby

Fernandinho: Manchester City có thể ghi danh lịch sử bằng chiến thắng trong trận derby

Theo tiền vệ Fernandinho, Manchester City có cơ hội ghi tên mình trong lịch sử bằng cách giành danh hiệu Premier League ngay tại sân của Manchester United.

Fernandinho, Manchester City

Man City đã dễ dàng dành chiến thắng và có cơ hội trở thành nhà vô địch sớm sau khi đánh bại Everton 3-1 vào hôm thứ bảy vừa qua để duy trì vị trí 16 điểm so với các đội ở phía sau.

Nếu dành được chiến thắng trước MU sẽ mang đến cho đội của HLV Pep Guardiola lập kỷ lục mới cho thành tích nhanh nhất và Fernandinho nói họ muốn làm cho các cổ động viên vui vẻ bằng cách chiến thắng trận derby cuối tuần này.

“Tôi đã không nghĩ rằng kế hoạch cho mùa giải này của chúng tôi đang có thuận lợi như thế này”, người Brazil nói với các phóng viên. “Tất cả đều đến một cách tự nhiên, chúng tôi đã giành được lợi thế khá tốt khi đối đầu với các đối thủ lớn nhất của chúng tôi, chúng tôi có thể trở thành nhà vô địch với chiến thắng trong trận đấu tới.

“Chúng tôi sẽ rất tập trung, giành danh hiệu trước đối thủ lớn nhất của chúng tôi để có thể đưa chúng tôi vào lịch sử của thành phố này, đó là điều tuyệt với và hy vọng fan của chúng tôi sẽ rất vui.”

MU sẽ cố gắng và hy vọng trì hoãn lễ hội đăng quang của đối thủ cùng thành phố với ít nhất là một trận hoà đủ để ngăn chặn họ giành được vương miện.

Jose Mourinho có thể trở lại chiến thuật phòng ngự khét tiếng của ông được sử dụng trong hai trận derby gần đây nhất và trong những chuyến gặp các đối thủ hàng đầu của ông.

Guardiola: Man City thật tuyệt vời

Guardiola: đã đưa Man City lên tầm cao mới

Pep Guardiola nói rằng anh ấy tự hào về vai trò HLV tại Man City khi họ chỉ còn cách chiến thắng trong một trận đấu để có được danh hiệu Premier League.

Tuy nhiên, Fernandinho cho biết họ sẽ không quan tâm cách tiếp cận của MU trong trận đấu cuối tuần này.

“Chúng tôi vẫn sẽ xem MU sẽ chơi như thế nào,” anh nói thêm. “Ngay bây giờ chúng tôi có một trận đấu giữa tuần rất quan trọng, nhưng từ thứ năm, chúng tôi sẽ bắt đầu chuẩn bị cho trận đấu với United.

“Điều quan trọng nhất là làm tốt nhất của chúng tôi, bất kể họ sẽ tiếp cận trận đấu này như thế nào, trạng thái tâm trí của chúng tôi sẽ rất ổn định trong trận derby, sẽ rất khó khăn nhưng chúng tôi đã vượt qua được mùa giải này rất nhiều, chúng tôi sẽ làm tốt trong trận derby. “

“Có một chút tinh tế trong lối chơi của chúng tôi, kiểm soát bóng trong hầu hết thời gian, cùng nhau chiến đấu. Tôi không nghĩ tôi đã phạm phải lỗi nào, đó là sự chuẩn bị tốt cho trận tiếp theo”, anh nói.

“HLV Pep Guardiola đã chọn ra một đội bóng tốt, và chúng tôi không có vấn đề gì với sự lựa chọn này. Mối quan tâm chính của chúng tôi là được ra sân chơi bóng và chiến thắng.”

About admin_sutphat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

Barcelona soán ngôi Real Madrid bằng siêu phẩm Lionel Messi

Không chỉ giúp Barcelona giành trọn 3 điểm ở trận đại chiến ...