Home / bóng đá quôc tế / Kylian Mbappe : Tôi không chắc là sẽ ở sân Parc des Princes 5 năm tới

Kylian Mbappe : Tôi không chắc là sẽ ở sân Parc des Princes 5 năm tới

Kylian Mbappe đã nói anh sẽ ở lại Paris Saint-Germain vào mùa giải tới nhưng có thể anh sẽ không ở đây cho đến khi kết thúc  hợp đồng 5 năm của anh tại sân Parc des Princes. 

mbappe -tin the thao

Mbappe không chắc sẽ ở Parc des Princes 5 năm nữa

Cầu thủ người pháp Mbappe đã có cuộc trò chuyện với tờ Le Parisien, cho biết anh đã hạnh phúc tại câu lạc bộ này nhưng nói thêm rằng thua trận tại Champions League trước Real Madrid đã là một “điểm đen” vào mùa giải này của họ.

“Tôi có hợp đồng 5 năm và tôi đang hạnh phúc ở đây.  PSG đã cho tôi cơ hội để chơi và phát triển tại đây “,  anh nói tiếp: “Năm tới, tôi vẫn sẽ ở đây, nhưng 5 năm nữa thì tôi không biết, đó là bóng đá chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra. Chúng tôi đã làm việc cật lực cả năm để hướng tới một mục tiêu, vì vậy  điểm lại nếu có một điểm đen, đó là tại Champions League chúng tôi đã thua Real. Tuy nhiên, mùa giải  này của chúng tôi cũng là thành công”.

Anh nói them: “Ngay cả khi mọi người cho rằng chúng tôi đã chiến thắng  và đạt mọi danh hiệu trong nước, chúng tôi vẫn  cố gắng và làm tốt hơn những gì chúng tôi đạt được mùa giải này.”

Mbappe, năm nay mới 19 tuổi còn rất trẻ còn nhiều tương lại ở phía trước đã kết hợp tốt với Neymar khi PSG giành danh hiệu Ligue 1, Coupe de France và Coupe de la Ligue, và cựu cầu thủ của Monaco nói với Sport TV rằng đây là một mùa giải rất tốt của ngôi sao Brazil ở Paris. “Neymar đã có một mùa giải tuyệt vời ở đây. Thật là đáng tiếc khi anh ấy bị chấn thương nếu không anh ấy đã ghi được nhiều bàn thắng hơn và có lẽ là anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất, như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo và Mohamed Salah.

“Đây là năm đầu tiên của anh ấy tại đây, sau một kỳ chuyển nhượng tốn nhiều giấy mực, anh ấy hòa nhập tuyệt vời. Vì vậy, điều đó rất tốt cho toàn đội.”

Mbappe đã kêu gọi mọi người tại PSG chung tay thành một lực lượng tập thể mạnh cho mùa giải Champions League kế tiếp, Anh nói thêm:

“Chúng tôi đã mua những cầu thủ lớn, như Neymar và Dani Alves, và tôi cũng đến đây.Tôi nghĩ rằng bây giờ chúng ta phải tạo ra một đội bóng thực sự chất lượng, bởi vì chúng tôi có cầu thủ  hàng  đầu có khả năng chơi cho các đội bóng mạnh nhất trên thế giới. Chúng tôi có đủ yếu tố đủ mạnh để giành mọi danh hiệu”.

Nhưng từ mùa giải sau huấn luyện viên Unai Emery chia tay và nói lời cảm ơn PSG và người hâm mộ khi ông kết thúc 2 năm huấn luyện tại đây Unai sẽ có trận đấu cuối cùng của ông với PSG trong trận đấu với Caen vào thứ Bảy này.

 

About admin_sutphat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

Barcelona soán ngôi Real Madrid bằng siêu phẩm Lionel Messi

Không chỉ giúp Barcelona giành trọn 3 điểm ở trận đại chiến ...