Home / bóng đá quôc tế / Paul Pogba nói gì về mối quan hệ với HLV Jose Mourinho

Paul Pogba nói gì về mối quan hệ với HLV Jose Mourinho

Paul Pogba đã thừa nhận anh và HLV  Jose Mourinho không có được mối quan hệ tốt lắm, nói với tờ Canal + rằng “Ông ấy là một huấn luyện viên và tôi một cầu thủ không phải là những người bạn  thân.”

Mùa giải 2017-18 đã qua đi nhưng điểm lại là mối quan hệ không tốt giữa hai thầy trò. Nhớ lại trận đấu khi Mu thua ở vòng 16 của UEFA Champions League với Sevilla. Pogba đã ngồi trên ghế dự bị ở trận đấu đó.

“Có những lúc tôi rất muốn được vào sân nhưng tôi đã phải ngồi trên băng ghế dự bị,” Pogba nói. “Mọi người đã nhắc về trận đấu đó rất nhiều. Họ nghĩ mọi thứ diễn ra thật tệ hại, nhưng nên nhớ một huấn luyện viên và một cầu thủ không phải là những người bạn thân nhất. Chúng tôi không cùng nhau đến những nơi như nhà hàng hay những điểm vui chơi khác”. Anh nói tiếp:

“Tôi cũng đôi chút mỉm cười khúc khích. … Với tôi bóng đá là tất cả trong suy nghĩ của tôi. Vậy mà ông ấy cho tôi ngồi trên băng ghế dự bị, tôi đã thi đấu tích cực mỗi khi vào sân, tôi luôn cố gắng hết mình trong mỗi trận đấu.”

Anh nói về tương lai của mình – “Bạn không bao giờ chắc chắn về bất cứ điều gì xảy ra trong tương lai, nhưng tôi còn hợp đồng, điều đó chắc chắn có,” .Pogba trả lời khi được hỏi anh có ở lại Man United mùa giải tới không.
Khi được hỏi về HLV Mourinho anh trả lời
“Ông ấy điên hơn tôi bởi vì ông ấy có quyền được như thế. Là một cầu thủ, bạn không thể làm những gì bạn muốn được ở trên sân mà phải tuân theo chiến thuật mà HLV đưa ra.”

Trong hai mùa giải mà anh đã thi đấu tại Manchester, Pogba thừa nhận anh đã cải thiện nhiều phong độ dưới thời HLV Mourinho.

“Ông ấy đã khiến tôi tiến bộ về mặt tư duy tổ chức trên sân”, anh nói. “Tôi đã được trao chiếc băng đội trưởng từ HLV Mourinho. Đây là lần đầu tiên tại một câu lạc bộ tôi được trao. Điều này rất quan trọng đối với tôi. Nó giúp tôi cố gắng cải thiện hơn để trở thành một thủ quân cho đội tuyển Pháp.”

About admin_sutphat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

Barcelona soán ngôi Real Madrid bằng siêu phẩm Lionel Messi

Không chỉ giúp Barcelona giành trọn 3 điểm ở trận đại chiến ...