Home / bóng đá quôc tế / Dele Alli liệu có thể trở lại đội tuyển Anh trong trận đấu với Panama hay không?

Dele Alli liệu có thể trở lại đội tuyển Anh trong trận đấu với Panama hay không?

Dele Alli có thể trở lại đội tuyển Anh vào ngày hôm nay trước cuộc gặp gỡ Panama tại  nhóm G vào lúc 19h ngày Chủ Nhật.

Dele Alli -anh-tin the thao

Dele Alli quay trở lại tập luyện trước cuộc đối đầu với Panama

Tiền vệ của Tottenham bị chấn thương đùi trong trận gặp Tunisia vào tuần trước và được Gareth Southgate lo lắng bi quan về  cơ hội “mỏng manh” vì sự có mặt của anh trong trận đấu với Panama.

Alli đã được thay ra sau 80 phút thi đấu trong chiến thắng 2-1 của đội tuyển Anh, người thay thế cho anh là Ruben Loftus-Cheek, và đã được kiểm tra chấn thương vào thứ ba cho thấy chỉ là một chấn thương ‘căng đùi nhẹ’  cho nên anh cần phải được theo dõi kỹ càng.
Nhưng trước đó có một bức ảnh bị rò rỉ từ doanh trại đóng quân có thể Alli sẽ không kịp bình phục chấn thương và có thể ngồi ngoài trong trận đấu với Panama và thay thế anh trong trận đấu này vẫn là Loftus-Cheek.

Tiền vệ của Tottenham chỉ được  luyện một mình vào hôm thứ Năm và đã bỏ lỡ buổi tập luyện khép kín của đọi tuyển Anh vào thứ Sáu vừa qua, nhưng trong buổi tập ngày hôm nay anh đã quay trở lại đó là tín hiệu rất  tốt cho thấy anh sẽ sớm trở lại sân.

Dele Alli có thể không đá chính trong trận gặp Panama, nhưng có thể trở lại trong đội hình xuất phát cho trận đấu cuối cùng của vòng đấu với Bỉ vào ngày 28 tháng Sáu.

About admin_sutphat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

Barcelona soán ngôi Real Madrid bằng siêu phẩm Lionel Messi

Không chỉ giúp Barcelona giành trọn 3 điểm ở trận đại chiến ...