Home / bóng đá quôc tế / Gareth Southgate nói gì về cuộc chiến đêm nay với Colombia?

Gareth Southgate nói gì về cuộc chiến đêm nay với Colombia?

Gareth Southgate nói rằng các cầu thủ đội tuyển Anh của ông đang nắm giữ số phận của chính mình khi họ sẽ có cuộc chiến gay go và căng thẳng với đội tuyển Colombia ở vòng 1-16 vào đêm nay.

gareth-southgate-bong da so

Gareth Southgate nói rằng đã đến lúc Anh chiến thắng

Sau khi vượt qua vòng đấu loại với ngôi nhì bảng, số phận đưa tuyển Anh trong vòng đấu loại trực tiếp với Colombia , theo như giới truyền thông thì tuyển Anh đã có tính toán để lựa chọn đối thủ ở những vòng đấu tiếp theo tuy nhiên họ phải vượt qua được đối thủ rắn mặt không dễ dàng như Colombia vào đêm nay. Nếu có được chiến thắng thì đối thủ tiếp theo của họ sẽ là một trong hai là Thụy Sĩ hoặc Thụy Điển( Cặp đấu này sẽ diễn ra tối nay lúc 21:00).

Southgate đang rất tự tin dù họ thất bại 1-0 trước Bỉ trong tuần vừa qua, và ông tin rằng các cầu thủ của mình đã hoàn thành nhiệm vụ .

“Tôi nghĩ cuộc sống luôn là có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân và nắm quyền kiểm soát cơ hội , nắm giữ nó. Chúng tôi vẫn thường nói rằng chúng tôi không muốn giải đấu này nắm giữ chúng tôi. Chúng tôi muốn là chính mình và chịu trách nhiệm về số phận của mình.”  Southgate nói tiếp.

“Tất nhiên, một khi bạn có được những trận thi đấu hay bạn phải tin chính mình, do đó, có những trận đấu khó khăn mà bạn biết  như vòng bảng. Hãy tin mình có thể làm được bạn  sẽ giành chiến thắng ở những trận đấu đó. Mọi sự chuẩn bị của chúng tôi đều tốt. Bây giờ chúng ta phải ngừng nói chuyện và hãy làm tốt nó.”

harry-kane-england_tin bong da

Harry Kane dẫn đầu cuộc đua giành chiếc giày vàng, với 5 bàn thắng từ vòng bảng

Gareth Southgate nói rằng đội tuyển Anh đã “được huấn luyện như những chiến binh”, khi họ nhắm mục tiêu chiến thắng ở vòng đấu loại trực tiếp này.

“Cả đất nước đều muốn đứng sau đội tuyển quốc gia và ủng hộ chúng tôi điều đó sẽ mãi không thay đổi”, ông Southgate nói.

About admin_sutphat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

Barcelona soán ngôi Real Madrid bằng siêu phẩm Lionel Messi

Không chỉ giúp Barcelona giành trọn 3 điểm ở trận đại chiến ...