Home / bóng đá trong nước / Huấn luyện viên Park Hang Seo chuẩn bị gì cho trận đại chiến với ĐT Malaysia

Huấn luyện viên Park Hang Seo chuẩn bị gì cho trận đại chiến với ĐT Malaysia

Những ngày qua, ông Park Hang Seo hầu như không tiếp xúc với giới truyền thông dù ông vẫn hiện diện trên sân tập. Nhà cầm quân này không muôn bị phân tâm trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Malaysia.

tuyen viet nam

HLV Park Hang Seo coi trận đấu với Malaysia là cuộc quyết chiến chiến lược tại AFF Cup. Thậm chí, nhà cầm quân này cho rằng, ngôi vị đầu bảng sẽ được định đoạt sau trận đấu trên sân Mỹ Đình. Cũng vì điều này mà ông cùng các cộng sự đang chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu.

doi-tuyen-viet-nam
Phát biểu với báo giới, tiền đạo Anh Đức và hậu vệ Văn Hậu đều xác nhận, ông Park Hang Seo đã sớm nghiên cứu về đối thủ. Sau trận đầu đầu tiên với ĐT Lào, ĐT Việt Nam đã bắt tay ngay vào quá trình chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Malaysia. Hai cầu thủ này, băng ghi hình các trận đấu của ĐT Malaysia đã được tập hợp để đặt lên bàn của HLV Park Hang Seo. Những ngày qua, ông cùng cộng sự dành nhiều thời gian để phân tích những điểm mạnh, điểm yếu của đội bóng này.

Theo kế hoạch, ngày 13/11, toàn đội sẽ có buổi họp nhằm phần tích về đối thủ Malaysia. Những điểm cơ bản, những vấn đề cần khai thác, phòng bị được HLV Park Hang Seo rút ra sẽ được chuyển đến các cầu thủ. Đồng thời, ông cũng muốn nghe từ các học trò những đánh giá và điều cần phải làm sau khi xem băng ghi hình về đối thủ.

bong da cuoi tuan

About admin_sutphat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

bong da viet nam

U22 Việt Nam gặp nhiều khó khăn trước trận ra quân tại SEA Games

Ngoài chuyện kẹt xe và khoảng cách di chuyển, sân tập tiếp ...